HA-la-gi

Vai Trò Của Hyaluronic Acid Đối Với Làn Da

Vai trò của Hyaluronic Acid. Thành phần chăm sóc da, thường được tìm thấy trong các loại serum , mặt nạ và kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn. Là một bổ sung quan trọng cho chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Đó là bởi vì thành phần, một phân tử xuất hiện tự nhiên trong da. Liên kết với nước để làm căng mọng làn da của bạn và tạo ra hiệu ứng sáng mịn như sương. Nhưng axit hyaluronic còn làm được nhiều hơn thế ngoài việc tăng cường độ ẩm cho da. Bạn có muốn biết thêm về điều này, cùng Bejamin tìm hiểu về bài viết bên dưới nhé.

Hyaluronic Acid là gì?

HA-la-gi

Hyaluronic Acid là một phân tử đường xuất hiện tự nhiên trong da. Nó giúp liên kết nước với collagen, giữ nó trong da, nhờ đó da có thể trông căng mọng hơn, mỏng hơn và ngậm nước hơn.

Hyaluronic Acid làm tăng độ ẩm trong da. Có thể giữ cho làn da của bạn trông tươi trẻ, căng mọng và căng mọng. Collagen trong lớp hạ bì của chúng ta tạo nên cấu trúc của da. “Hyaluronic Acid tự nhiên liên kết với collagen ở một mặt và liên kết với các phân tử nước, mang lại cho làn da vẻ căng mọng.”

Vai Trò Vai Trò Của Hyaluronic Acid

Chúng ta mất collagen và Hyaluronic Acid một cách tự nhiên, do đó da dễ bị mất nước hơn. Ngoài ra, thời tiết khắc nghiệt, một số sản phẩm chăm sóc da và các tình trạng da tiềm ẩn. Có thể gây ra những vết vỡ nhỏ trong hàng rào bảo vệ da. Cho phép nước thoát ra ngoài. Đó là lý do tại sao việc tạo ra một chế độ chăm sóc da phù hợp với các sản phẩm dưỡng ẩm có thể mang lại nhiều lợi ích.

tac-dung-cua-ha-mco-thien-huong

Các thành phần dưỡng ẩm chăm sóc da, bao gồm Hyaluronic Acid, glycerin, bột yến mạch dạng keo, urê, propylene glycol và sorbitol, tất cả đều hoạt động như ‘chất giữ ẩm’ thu hút nước vào da để giúp da ngậm nước.những thành phần này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm, chẳng hạn như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt và huyết thanh.

Hyaluronic Acid sẽ làm săn chắc da quanh vùng mắt, tăng độ ẩm để loại bỏ bọng mắt và làm mờ các nếp nhăn trên khuôn mặt. Thẩm thấu dễ dàng, đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt khi thoa tại chỗ.

Các bổ sung của Hyaluronic Acid bao gồm tính chất nhẹ, nhiều nước và khả năng khóa ẩm từ môi trường và lớp hạ bì sâu hơn để dưỡng ẩm hoàn toàn cho da.

Tìm hiểu thêm Mặt Nạ Dưỡng Da Bejamin Được Chiết Xuất Từ Sợi Xơ Fiber tại đây.

Mặt Nạ Dưỡng Da Bejamin

mat-na-duong-da-bejamin-7
Mặt nạ dưỡng da Bejamin

Mặt Nạ Dưỡng Da Bejamin

Mặt nạ dưỡng da Bejamin đáp ứng đầy đủ thành phần dưỡng ẩm chăm sóc da. Đặc biệt là Hyaluronic Acid, Nó tạo ra một hàng rào bảo vệ để giảm bớt sự khó chịu và có thể được sử dựng như phương phấp điều trị 2 lần 1 tuần để bổ sung dưỡng chất và làm dịu da.

Được thiết kế để tăng quá trình phục hồi làn da, làm trắng da, ngăn ngừa mụn. Mặt nạ được thiết kế vừa vặn với khuôn mặt. Hoàn toàn có thể vừa đắp vừa có thể làm việc nhà mà không sợ rơi rớt rất tiện lợi, 100% sợi xơ tự nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://bejamin.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi

About the Author

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *